Ống hút khói Hàn Quốc là gì?

Là một loại ống hút khói tại bàn hay còn gọi là máy hút khói trực tiếp bốc lên từ bếp nướng không khói tại bàn ở các nhà hàng, quán nướng… giúp thực khách thoải mái tận hưởng những món nướng mà không bị ảnh hưởng của mùi khói, mùi thức ăn dính vào người…

Về cơ bản ống hút khói được lắp trên đầu ngay trung tâm bếp nướng hay bếp lẩu nướng không khói nên chúng sẽ hút ngay khi bốc lên, tỉ lệ có thể đạt tới gần 99% không có khói thoát ra xung quanh.

Ống hút khói Hàn Quốc được lắp đặt với có trách nhiệm hút khói trực tiếp bốc ra từ các Bếp nướng tại bàn ở các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu… giữ gìn cho không gian được thoáng mà không sợ các luồng khói phát sinh ở các bếp nướng. Khách hàng được thoải mái tận hưởng một số món nướng tuyệt vời mà không bị ảnh hưởng mùi khói cay xè, nghi ngút.

Ống được lắp đặt ngay trên đầu bếp nướng nên sẽ hút tất thảy khói bốc ra khi luôn tin tưởng dùng bếp nướng, tỉ lệ có hình ảnh thức đạt tới gần 100%.

Ong hut khoi Han Quoc chat luong, uy tin tai TPHCM

Phân loại ống hút khói tại bàn, ống hút khói Hàn Quốc

Về tính cơ động ống hút khói tại bàn hay chụp hút khói bếp nướng chia thành 2 loại đó là: ống hút khói tại bàn dạng cứng, và ống khói tại bàn dạng mềm.

Ống hút khói Hàn Quốc tại bàn dạng cứng: Ống hút khói tại bàn dạng này có thể kéo lên xuống một cách tự do, cố định ở một vị trí lắp đặt. Chiều dài và độ co dãn tùy thuộc vào loại ống, độ dài tối đa là 230cm, độ dài lúc cố định là 140cm. Miệng ống hút khói có đường kính 10cm,có thể lắp thêm vành mở rộng 20cm, 25cm, 30cm…

Kích thước: 1m9 x phi 110mm, thân ống hút được làm bằng inox sơn tĩnh điện, Điều chỉnh khoảng cách và lưu lượng hút tự do linh hoạt (hút tới 99% lượng khói mùi), Toàn bộ phần chụp được thiết kế dạng ống cứng, điều chỉnh khoảng cách nhờ thao tác kéo ra kéo vào thay đổi vị trí tương đối giữa hai phần thân ống.

 • Ống hút khói bếp nướng tại bàn dạng cứng có các màu sắc: màu đen, màu đen cafe, màu đồng, màu bạc, màu inox tùy bạn lựa chọn.
 • Ống hút khói bếp nướng dạng cứng có các kiểu: kiểu trơn, kiểu xoắn.
 • Chất liệu : inox,thép sơn tĩnh điện.
 • Ống hút khói có van điều chỉnh lưu lượng hút khói.
 • Chao đèn: sử dụng bóng đèn thường hoặc đèn LED tiết kiệm điện.

Ống hút khói Hàn Quốc dạng mềm: Ống hút khói tại bàn dạng mềm có thể kéo lên xuống một cách tự do, cố định ở một vị trí lắp đặt. Chiều dài và độ co dãn tùy thuộc vào loại ống,tối đa là 230cm, độ dài lúc cố định là 71cm. Miệng ống hút khói có đường kính 10cm, có thể lắp thêm vành mở rộng 20cm, 25cm, 30cm…

 • Ống có các màu sắc: màu đen, màu đen cafe,màu vàng màu đồng,màu bạc,màu inox…
 • Ống có các kiểu: rời,kiểu liền.
 • Chất liệu: inox,thép sơn tĩnh điện.
 • Ống có van điều chỉnh lưu lượng hút khói

Trong khí đó ống hút mềm có kích thước để đứng 75cm khi kéo dãn 2,3m x 110mm, thân vòi hút được làm bằng inox sơn tĩnh điện, điều chỉnh khoảng cách và lưu lượng hút tự do linh hoạt (hút đạt tới 99%). Phần trên của ống hút mềm được thiết kế bằng dạng ống mềm tròn, xếp lớp, điều chỉnh khoảng cách bằng thao tác kéo lên kéo xuống làm thay đổi khoảng cách tương đối giữa các vòng gân của lớp xếp ống mềm.

Đặc điểm của ống hút khói Hàn Quốc

 • Ống hút khói tại bàn đa dạng nhiều mẫu mã, màu sắc. Có hai loại ống hút đó là ống cứng và ống mềm.
 • Ống hút khói Hàn Quốc được làm bằng hợp kim nhôm, inox phủ sơn tĩnh điện giúp cho ống không bị hoen gỉ, bền và đẹp.
 • Ống hút khói có thể kéo dài được để hút được tối đa mùi khói bếp, thức ăn. Độ dài ống hút khói tại bàn dao động từ 1 -> 2m. Chụp hút khói bếp nướng là chụp đa năng, được thiết kế hiện đại tạo sự sang trọng và ấn tượng cho nhà hàng, quán nướng.
 • Ống cứng và ống mềm đều đa dạng màu sắc. Ống mềm có thể di chuyển dễ dàng tiện lợi nhưng giá thành cao hơn ống cứng. Ống có van điều chỉnh được lưu lượng hút khói.

Lợi ích khi sử dụng ống hút khói Hàn Quốc

Khi sử dụng ống hút khói Hàn Quốc giúp thực khách thoải mái tận hưởng những món nướng mà không bị ảnh hưởng của mùi khói, mùi, hơi nóng, hơi cay xè của thức ăn bám vào trang phục, đầu tóc.

Hệ thống hút khói tại bàn kiểu Hàn Quốc, Nhật Bản được đặt trực tiếp phía trên các bếp nướng tại bàn, hệ thống hút khói sẽ hút ngay khi khói vừa bốc lên, không để khói thoát ra xung quanh, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho thực khách khi thưởng thức các món nướng ngay tại bàn.

Sử dụng hệ thống ống hút khói tại bàn kết hợp với các bếp nướng không khói đặt âm dưới bàn để kinh doanh ẩm thực và đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

Khi sử dụng ống hút khói tại bàn cho nhà hàng luôn được khách hàng ưa chuộng với mô hình mới cùng với chức năng hút khói, thức ăn chín đều, không gian được khử mùi, sạch sẽ mang lại cảm giác an toàn và thoải mái thao tác khi sử dụng.

Ống hút và thoát khói tại bàn được thiết kế gọn, màu sắc đẹp, chất liệu inox 100%. Sản phẩm có thể gấp lại và kéo giãn như lò xong nhờ hệ thống sợi ròng rọc, dễ dàng thao tác và vệ sinh ống.