Quy trình thiết kế, lắp đặt hệ thống quạt thông gió tầng hầm

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu sơ qua quy trình thiết kế, lắp đặt hệ thống thông gió để mọi người có thể nắm được và theo dõi giám sát đảm bảo rằng đúng tiến độ, tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn.

Bước 1: Thăm dò mặt bằng

Các kỹ sư của công ty mà bạn ký hợp đồng sẽ tiến hành đi thực tế, đến đo đạc và tính toán không gian của tầng hầm để có thể tính toán mức độ đường ống và những hệ thống quạt hút gió cần lắp đặt.

Bước 2: Vẽ bản thiết kế hệ thống thông gió

Sau khi có thông số đo đạc chính xác trên thực tế thì các kỹ sư sẽ tiến hành lên bản vẽ thiết kế hệ thống thông gió, điều này giúp đảm bảo việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng, chính xác không có sai phạm nào, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Quy trinh thiet ke, lap dat he thong quat thong gio tang ham

Bước 3: lựa chọn các loại quạt hút gió phù hợp với không gian của tầng hầm

Dựa vào việc tính toán kích thước, không gian của tầng hầm người thợ sẽ lựa chọn những loại quạt phù hợp để đảm bảo đúng tiêu chí kỹ thuật và tránh lãng phí.

Bước 4: Thi công và lắp đặt hệ thống

Đây là bước cuối cùng, những người thợ và kỹ sư sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống theo như bản vẽ và cam kết đã đề ra, sau đó đưa cho khách hàng nghiệm thu.

Khi nắm được quy trình này, mọi người sẽ giám sát được quá trình làm việc của đội ngũ thợ và kỹ sư, đôn đốc và phát hiện sai sót kịp thời.

Tuỳ theo không gian của tầng hầm, điều kiện, chi phí mọi người chọn loại quạt thông gió tầng hầm phù hợp, để đảm bảo chắc chắn rằng sẽ mang đến không gian thoải mái an toàn cho những người xung quanh.